Gúllassúpa að hausti og bláber í eftirrétt
Himnesk uppskrift að gúllassúpu með nautakjöti og grænmeti beint upp úr jörðinni
Himnesk uppskrift að gúllassúpu með nautakjöti og grænmeti beint upp úr jörðinni
Þessi gúllassúpa er alveg sérstaklega góð, en blaðamaður Lifðu núna fékk hana í bókaklúbbi nýlega. Hún er úr smiðju Evu Laufeyjar sjá síðuna hennar hér. Hún kallar hana gúllassúpu mömmu, en sú sem lagaði súpuna fyrir bókaklúbbinn, hafði sleppt rófunni
Þessi gúllassúpa er einhver besta útilegusúpa sem til er. Hún er bragðmikil og saðsöm. Hana er hægt að gera heima áður en lagt er af stað í útileguna og hita hana upp á áfangastað. Súpan er góð nýlöguð, hún
Holl súpa sem yljar