12 sveppir, fremur stórir, stilkurinn tekinn af og saxaður
3-5 hvítlauksrif, pressuð
safi og börkur af 1 límónu, lífrænt ræktaðri
1 rautt chili aldin, smátt saxað, fræin látin vera með ef meira bragðs er óskað
2 msk. steinselja, söxuð
salt og pipar
Blandið öllu nema sveppahöttunum í skál, líka söxuðu stilkunum, og kryddið með salti og pipar. Grillið sveppina, með hattinn upp, í 2-3 mínútur eða þar til safinn fer að renna úr þeim. Snúið þeim þá við og grillið áfram í 3-4 mínútur. Setjið heita sveppina á fat og hellið hvílauksmaukinu yfir. Látið standa svolítið áður en þeir eru bornir fram. Með þessum rétti er tilvalið að bera fram rauðvín, t.d. Faustino – Gran Reserva.