Þessar kökur eru tilvaldar til að búa til með börnunum. Þau hafa gaman af að hella hráefninu í hærivélarskálina og finnst þau vera aðalfólkið.
3 egg
150 g smjör, mjúkt
350 g ljós púðursykur
250 g hveiti
1 tsk. lyftiduft
2 tsk. vanilludropar
150 g súkkulaðidropar
100 g heslihnetur, góft saxaðar
Hrærið saman egg, smjör, púðursykur, og vanilludropum. Sigtið saman hveiti og lyftiduft og hrærið því síðan saman við smjörblönduna. Blandið helslihnetunum og súkkulaðidropum saman við. Smyrjið lítið skúffukökuform og jafnið deiginu í það. Bakið í miðjum ofni í 180 C í 20 – 25 mínútur. Takið formið úr ofninum og látið standa í 15 mín. Skerið kökuna síðan í bita og kælið áfram þangað til gestum er boðið herlegheitin.