Sambandsslit
Sigrún Stefánsdóttir fjallar um lífið á tímum tækniþróunar og uppsagna starfsfólks í matvöruverslunum
Sigrún Stefánsdóttir fjallar um lífið á tímum tækniþróunar og uppsagna starfsfólks í matvöruverslunum
segir Heiðrún Ólafsdóttir hjá FÍ sem leiðir fólk á eftirlaunaaldri í gönguferðir á Stór Reykjavíkursvæðinu
Skrif Guðjóns Friðrikssonar sagnfræðings á Facebook um þetta mál vekja mikla athygli
Eina leiðin fyrir þá lægst launuðu til að lifa af getur falist í því að flytja til útlanda segir Grétar J. Guðmundsson í þessum pistli
„Mér telst til að ég hafi lesið hátt á annan tug þeirra bóka sem út komu síðst liðið haust. Eins og vænta má eru þær misjafnar að gæðum en hafa samt allar glatt mitt geð á einn eða annan hátt,“ segir Gullveig Sæmundsdóttir.
700 g ýsa eða þorskur, roðflettur og beinlaus 1 1/2 bolli soðin hrísgrjón 1 kúrbítur eða paprika, jafnvel bæði 1 dl tikka masala karrísósa, t.d. frá Patak´s 3-4 tómatar 1 1/2 dl mjólk eða matreiðslurjómi ferskt kóríander til skrauts og
Hilmar var ráðinn skólastjóri Slysavarnaskólans í kjölfar þess að um skólann voru sett lög. Fram að því var valkvætt fyrir sjómenn að sækja öryggisnámskeið.
„Ekki má gleyma því að þegar fólk er komið á lífeyrisaldur og hætt að vinna er mjög dýrmætt að hafa aðgengi að lausafé.
Kristín Aðalsteinsdóttir og Jón Hjartarson safna sögum eldra fólks og gefa út á vordögum
Stefnumót fyrir eldri konur geta verið jafn spennandi og við viljum hafa þau. En hvað ef maðurinn er nokkru yngri en þú – jafnvel töluvert yngri? Áttu að hætta við? Er sambandið dæmt til að mistakast strax í byrjun? Er
Inga Dóra Björnsdóttir segir frá friðarsinnanum David Dellinger sem var afi tengdasonar hennar
Anna Björk Eðvarðsdóttir matarbloggari er oft með ótrúlega einfalda, holla og fallega rétti. Sjá bloggið hennar hér. Við leituðum í hennar smiðju með uppskrift fyrir helgina. Hér er íslenska lambakjötið komið í nýrstárlegan búning sem gaman er að prófa. Já