Ómótstæðilegt salat með perum, ristuðum hnetum og osti
– tilvalið sem léttur hádegisréttur með góðu brauði.
– tilvalið sem léttur hádegisréttur með góðu brauði.
-það er svooooooo gott!
Nú er engum blöðum um það að fletta að sumarið er komið. Þetta salat er sumarlegt, bæði í útliti og bragði, og sérlega skemmtilegt að bera það á borð í garðveislunni eða bara á sumarlegum degi með fjölskyldunni. 2 lítil eggaldin
Þessi uppskrift á uppuna sinn í Seattle þar sem mikil hefð er fyrir lax og aðra sjávarrétti. Veitingahús bjóða gjarnan upp á lax og fastagestur á einu slíku fékk þessa uppskrift hjá veitingamanninum sem var svo örlátur að deila henni.
Þetta salat er einstaklega gott bæði eitt og sér og líka með grilluðum mat. Það er endalaust hægt að leika sér með það, skipta út berjategundum eða ostinum. Salatið 300 grömm af grænum salatblöðum 1 box af bláberjum 1/ 4
Það er loksins farið að hlýna svolítið og þá langar okkur oft í örlítið léttari mat. Hér er hugmynd að góðu salati sem getur hentað hvort sem er í hádegis eða kvöldmat. Tvær kjúklingabringur hveiti egg brauðraspur 3 matskeiðar dijon
Matarmikið og litfagurt salat sem gleður augað og bragðlaukana