Sannleikurinn kemur alltaf fram
Það eru ekki bara einhverjir varðmenn sérhagsmuna sem leggja sig fram um að koma í veg fyrir að hinar ýmsu upplýsingar er varða almenning séu gerðar opinberar, segir Grétar í þessum pistli
Það eru ekki bara einhverjir varðmenn sérhagsmuna sem leggja sig fram um að koma í veg fyrir að hinar ýmsu upplýsingar er varða almenning séu gerðar opinberar, segir Grétar í þessum pistli
Þar sem veturinn minnir hressilega á sig um þessa helgi er ekki úr vegi að útbúa heitan og notalegan rétt fyrir gesti eða bara fyrir heimilisfólkið. Nú er ferska, íslenska grænmetið í verslunum og tilvalið að nýta það á meðan
Nýr pistill eftir Sigrún Stefánsdóttur
Landlæknisembættið segir að næringarútreikningar á matseðlum hafi sýnt að súpur og brauðmáltíðir dugi ekki sem aðalmáltíð til að uppfylla prótein- og orkuþörf yfir daginn
Saga þeirra er ekki ólík sögu annarra þangað til miðjum aldri var náð. Þá tóku Ásdís og Kristján U beygju í lífinu.
Drógum til dæmis þann lærdóm að taka ekki vatnsmelónu með í nestistöskuna sem við bárum með okkur.
“Ég lærði það í barnæsku að rafmagn væri vissulega þægilegt en ekki nauðsynlegt,” segir Páll Ásgeir Ásgeirsson.
Þessi uppskrift hljómar afskaplega vel er sumarleg, fersk og ábyggilega mjög góð. Við getum allavega ekki beðið eftir að prófa hana. Uppskriftin er af uppskriftavef ATVR en er þaðan komin frá frá veitingastaðnum Essensia. Fyrir 4 800 g fersk bláskel
Nýr framkvæmdastjóri Sinnum segir að fyrirtækið bjóði upp á alhliða heimilisþjónustu fyrir aldraða
Tískan í skreytingum fyrir þessi jól er afgerandi hvít. Flestar jólaséríur sem maður sér á trjám eða í gluggum eru með hvítum perum. Nokkrir skera sig þó úr með litaðar seríur og þegar allt kemur til alls er stemmingin
Nú líður að tíma þar sem kjöt er oft fyrirferðamikið í máltíðum. Þá er tilvalið að búa til grænmetisböku til tilbreytingar síðustu dagana fyrir jólin. Bökubotn: 250 g hveiti, 125 g smjör 1/2 tsk. salt 1 eggjarauða 2-3 msk. kalt