Fiskur milli kjötmáltíða
Komið gestum á óvart með lítilli fyrirhöfn!
Komið gestum á óvart með lítilli fyrirhöfn!
Nú hafa margir þörf fyrir fisk eftir margar, stórar kjötmáltíðir. Við erum ekki að tala um fisk, kartöflur og tómatsósu heldur dýrlega fiskrétti sem auðvelt er að matbúa. Gaman er að prófa aðrar fisktegundir en ýsu og þorsk því
Leifur Kolbeinsson yfirmatreiðslumaður á Marshall veitingahúsi + bar á heiðurinn af þessari einföldu en fljótgerðu bleikjuuppskrift. Uppskriftina fundum við á vefnum Fiskur í matinn en þar er að finna margar góðar fiskuppskriftir. Á síðunni er líka að finna þessa skemmtilegu
Hvað á að áætla mikið magn af kjöti og fiski á mann í hverri máltíð
Kryddlegin lúða er einn besti forréttur sem hægt er að bjóða upp á. Fiskurinn matreiðist í sítrónu- og edikilegi og verður unaðslega bragðgóður. Snilldin er að hann er útbúinn daginn áður og látinn bíða í ísskáp. Svo er auðvitað líka hægt að