40 geira kjúklingur og berjaeftirréttur
Ómótstæðilegur kjúklingur með sítrónu og hvítlauk og bláberjatíramísú í eftirrétt.
Ómótstæðilegur kjúklingur með sítrónu og hvítlauk og bláberjatíramísú í eftirrétt.
… spyr Jón Karl Einarsson og býður upp á “SLOW TRAVEL” ferðalög
Opnunartíminn verður styttur um tvær klukkustundir á dag.
Smjör og rjómi hverfur úr innakupakörfunni í janúar en í staðinn koma magrar mjólkurafurðir og kál.
Velferðarráð Reykjavíkurborgar skoðar matarmálin í Borgum í Grafarvogi
Bráðum kemur nýtt ár og þá ætla margir að taka sig á í matarræðinu. Það eykur hins vegar líkurnar á að við borðum of mikið í desember.
Engar öfgar, heldur feta hinn gullna meðalveg þegar kemur að mataræði.
Margir hafa ekki hugmynd um hvað frystirinn á heimilunu hefur að geyma.
Það getur haft verulegan heilsufarslegan ávinning í för með sér að draga úr saltneyslu. Konur eru meðvitaðri um saltneyslu sína en karlar.
Samkvæmt neyslukönnunum borða Íslendingar allt of mikið af salti
Séra Sólveig Lára heldur fast í þann sið að elda gæs á aðfangadagskvöld, seinna um kvöldið messar hún svo í Hóladómdkirkju
Menn eru farnir að borða jólamatinn strax í lok nóvember og IKEA býður bæði hátíðarkalkún og hangikjöt á veitingastaðnum í versluninni í Garðabæ
Kvef er hvimleiður veirustjúkdómur. Flest fáum við kvef tvisvar til fjórum sinnum á vetri.