Fara á forsíðu

Tag "matur"

Máltíðin á tæpar 800 krónur fyrir 67 ára og eldri

Máltíðin á tæpar 800 krónur fyrir 67 ára og eldri

🕔10:12, 3.apr 2018

Umfangsmikil þjónusta Reykjavíkurborgar við fólk 67 ára og eldra

Lesa grein
Hversu mikið eigum við að borða?

Hversu mikið eigum við að borða?

🕔08:38, 13.mar 2018

Hvað á að áætla mikið magn af kjöti og fiski á mann í hverri máltíð

Lesa grein
Að læra að elda fyrir einn eða tvo

Að læra að elda fyrir einn eða tvo

🕔08:16, 22.feb 2018

Við þurfum að finna gleðina í því að elda fyrir okkur sama hversu margir eru í mat, segir matreiðslumeistarinn Dóra.

Lesa grein
Hvað fá afi og amma að borða?

Hvað fá afi og amma að borða?

🕔06:36, 1.feb 2018

Á matseðlinum eru kindabjúgu, kjúklingur og rauðspretta. Í eftirrétt ávextir með rjóma og kakósúpa.

Lesa grein
Búum til okkar eigin jógúrt

Búum til okkar eigin jógúrt

🕔11:43, 6.jan 2018

Búum til okkar eigin jógúrt 1 l mjólk 1 msk. hrein jógúrt  Hitið mjólkina að suðu og kælið hana þar til hún er heit en ekki brennheit. Setjið jógúrtina út í og hrærið vel. Lokið pottinum og hyljið hann með

Lesa grein
Jólafösturéttur – yljar á köldum vetrarkvöldum

Jólafösturéttur – yljar á köldum vetrarkvöldum

🕔12:44, 8.des 2017

Þegar dregur að jólum fara matmálstímar gjarnan úr skorðum og lítill tími gefst til matargerðar enda fer í hönd tími þar sem lífið snýst mikið um mat hjá flestum. Þá er gott að útbúa ríflegan skammt af réttum á jólaföstunni sem

Lesa grein
Kóríanderkjúklingur – flottur grunnur

Kóríanderkjúklingur – flottur grunnur

🕔11:49, 27.okt 2017

  Þessi réttur er sérlega einfaldur og ljúffengur í undirbúningi og kemur á óvart. Grunnhráefnin eru fá en samsetning þeirra býr til óviðjafnanlegt bragð og má leika sér með því að bæta t.d.  við ristuðum hetum eða grænmeti sem tekur

Lesa grein
Litríkt pastasalat og klettakálspestó

Litríkt pastasalat og klettakálspestó

🕔13:29, 29.sep 2017

  LITRÍKT PASTASALAT OG KLETTAKÁLSPESTÓ gengur líka fyrir grænmetisætur fyrir 4-6 3 kjúklingabringur, skornar í bita 1 poki tagliatelle pasta, t.d. ferskt frá Rana, þarf aðeins 2 mín. í suðu 1 rauð paprika, skorin í bita 1 gul paprika, skorin

Lesa grein
Helgarsalat fyrir alla

Helgarsalat fyrir alla

🕔14:12, 22.sep 2017

Matarmikið og litfagurt salat sem gleður augað og bragðlaukana

Lesa grein
40 geira kjúklingur og berjaeftirréttur

40 geira kjúklingur og berjaeftirréttur

🕔11:49, 15.sep 2017

Ómótstæðilegur kjúklingur með sítrónu og hvítlauk og bláberjatíramísú í eftirrétt.

Lesa grein
Komuð þið þreytt heim út fríinu?

Komuð þið þreytt heim út fríinu?

🕔08:55, 13.sep 2017

… spyr Jón Karl Einarsson og býður upp á “SLOW TRAVEL” ferðalög

Lesa grein
Félagsmiðstöðvar í borginni opnar í allt sumar

Félagsmiðstöðvar í borginni opnar í allt sumar

🕔11:34, 28.jún 2017

Opnunartíminn verður styttur um tvær klukkustundir á dag.

Lesa grein
Skyr í stað smjörs og rjóma

Skyr í stað smjörs og rjóma

🕔11:51, 16.jan 2017

Smjör og rjómi hverfur úr innakupakörfunni í janúar en í staðinn koma magrar mjólkurafurðir og kál.

Lesa grein
Fimm hugmyndir að ódýrri skemmtun

Fimm hugmyndir að ódýrri skemmtun

🕔13:21, 22.júl 2016

Þeir sem eru komnir yfir miðjan aldur kunna flestir að skemmta sér, án gríðarlegra fjárútláta

Lesa grein