Máltíðin á tæpar 800 krónur fyrir 67 ára og eldri
Umfangsmikil þjónusta Reykjavíkurborgar við fólk 67 ára og eldra
Umfangsmikil þjónusta Reykjavíkurborgar við fólk 67 ára og eldra
Hvað á að áætla mikið magn af kjöti og fiski á mann í hverri máltíð
Við þurfum að finna gleðina í því að elda fyrir okkur sama hversu margir eru í mat, segir matreiðslumeistarinn Dóra.
Á matseðlinum eru kindabjúgu, kjúklingur og rauðspretta. Í eftirrétt ávextir með rjóma og kakósúpa.
Búum til okkar eigin jógúrt 1 l mjólk 1 msk. hrein jógúrt Hitið mjólkina að suðu og kælið hana þar til hún er heit en ekki brennheit. Setjið jógúrtina út í og hrærið vel. Lokið pottinum og hyljið hann með
Þegar dregur að jólum fara matmálstímar gjarnan úr skorðum og lítill tími gefst til matargerðar enda fer í hönd tími þar sem lífið snýst mikið um mat hjá flestum. Þá er gott að útbúa ríflegan skammt af réttum á jólaföstunni sem
Þessi réttur er sérlega einfaldur og ljúffengur í undirbúningi og kemur á óvart. Grunnhráefnin eru fá en samsetning þeirra býr til óviðjafnanlegt bragð og má leika sér með því að bæta t.d. við ristuðum hetum eða grænmeti sem tekur
LITRÍKT PASTASALAT OG KLETTAKÁLSPESTÓ gengur líka fyrir grænmetisætur fyrir 4-6 3 kjúklingabringur, skornar í bita 1 poki tagliatelle pasta, t.d. ferskt frá Rana, þarf aðeins 2 mín. í suðu 1 rauð paprika, skorin í bita 1 gul paprika, skorin
Matarmikið og litfagurt salat sem gleður augað og bragðlaukana
Ómótstæðilegur kjúklingur með sítrónu og hvítlauk og bláberjatíramísú í eftirrétt.
… spyr Jón Karl Einarsson og býður upp á “SLOW TRAVEL” ferðalög
Opnunartíminn verður styttur um tvær klukkustundir á dag.
Smjör og rjómi hverfur úr innakupakörfunni í janúar en í staðinn koma magrar mjólkurafurðir og kál.