Barnaleg og glöð en lífeyrismálin erfið
Í miðju viðtalinu fór Brynja að tala við „Google home“ sem var eitthvað að trufla hana. Hún sagðist reyndar líka vera með „Siri” og spyrji hana um hvað sem er.
Í miðju viðtalinu fór Brynja að tala við „Google home“ sem var eitthvað að trufla hana. Hún sagðist reyndar líka vera með „Siri” og spyrji hana um hvað sem er.
Þessi réttur verður fljótt uppáhald lambakjötsunnandans. Uppskriftin er upphaflega úr smiðju Úlfars Finnbjörnssonar, eins helsta matreiðslumeistara landsins. Með þessari eldunaraðferð verður kjötið svo meyrt að ekki er þörf á sósu. Margir kjósa þó að bera sósu fram með lambakjöti og
segir Heiðrún Ólafsdóttir hjá FÍ sem leiðir fólk á eftirlaunaaldri í gönguferðir á Stór Reykjavíkursvæðinu
Skrif Guðjóns Friðrikssonar sagnfræðings á Facebook um þetta mál vekja mikla athygli
700 g ýsa eða þorskur, roðflettur og beinlaus 1 1/2 bolli soðin hrísgrjón 1 kúrbítur eða paprika, jafnvel bæði 1 dl tikka masala karrísósa, t.d. frá Patak´s 3-4 tómatar 1 1/2 dl mjólk eða matreiðslurjómi ferskt kóríander til skrauts og
Hilmar var ráðinn skólastjóri Slysavarnaskólans í kjölfar þess að um skólann voru sett lög. Fram að því var valkvætt fyrir sjómenn að sækja öryggisnámskeið.
Kristín Aðalsteinsdóttir og Jón Hjartarson safna sögum eldra fólks og gefa út á vordögum
Stefnumót fyrir eldri konur geta verið jafn spennandi og við viljum hafa þau. En hvað ef maðurinn er nokkru yngri en þú – jafnvel töluvert yngri? Áttu að hætta við? Er sambandið dæmt til að mistakast strax í byrjun? Er
Anna Björk Eðvarðsdóttir matarbloggari er oft með ótrúlega einfalda, holla og fallega rétti. Sjá bloggið hennar hér. Við leituðum í hennar smiðju með uppskrift fyrir helgina. Hér er íslenska lambakjötið komið í nýrstárlegan búning sem gaman er að prófa. Já
Landssamband eldri borgara hefur skoðað hvað aðrar þjóðir eru að gera til að draga úr einmanaleika eldra fólks
Jakob Jónsson heldur þriðja viskí námskeiðið hjá Endurmenntun
Þessi kjúklingaréttur er sérlega bragðgóður og við allra hæfi, bæði ungra sem aldinna. Ekki of bragðsterkur en tekur samt svolítið í bragðlaukana. Þetta er réttur sem fer í uppáhaldsuppskiftabunkann. 1 kg kjúklingabitar, t.d. læri 1 knippi kóríander, söxuð, líka stönglar