Fara á forsíðu

Daglegt líf

Hægelduð svínasíða 9-12 klukkustundir í ofninum

Hægelduð svínasíða 9-12 klukkustundir í ofninum

🕔10:39, 4.okt 2019

Úr smiðju kokksins á Silfru á Nesjavöllum sem býður uppá ótrúlega góðan mat

Lesa grein
Hversu seint er hægt að hefja tungumálanám?

Hversu seint er hægt að hefja tungumálanám?

🕔07:21, 1.okt 2019

Niðurstöður rannsóknar um þetta efni er uppörvandi

Lesa grein
Kjötsúpan kjörin á haustin

Kjötsúpan kjörin á haustin

🕔12:35, 27.sep 2019

Íslenska kjötsúpan hefur lengi verið eins í grunninn þó meira framboð af kryddum og grænmeti setji svip sinn á hana í dag

Lesa grein
Ástríða Gauta og Hildigunnar

Ástríða Gauta og Hildigunnar

🕔07:18, 27.sep 2019

Höfum alltaf lagt ríka áherslu á að fólk breyti um lífsstíl því flestir eru þrælar vanans segja þau

Lesa grein
Þegar við gleymum orðum sem við þekkjum

Þegar við gleymum orðum sem við þekkjum

🕔07:13, 24.sep 2019

Þarf ekki að þýða að minnið sé að bila þó fólk gleymi orðum sem það ætlar að nota

Lesa grein
Galdurinn að skilja að eggjarauður og hvítur

Galdurinn að skilja að eggjarauður og hvítur

🕔11:50, 20.sep 2019

Það er spurning hvort þessi uppskrift frá Helgu,er ekki ein besta vöffluuppskrift sem völ er á

Lesa grein
Skrifar minningargreinar fyrir fólk

Skrifar minningargreinar fyrir fólk

🕔08:47, 19.sep 2019

Reynir að laða fram það jákvæða og skemmtilega

Lesa grein
Lofsverðar gjafir sem mætti vera meira um

Lofsverðar gjafir sem mætti vera meira um

🕔15:32, 13.sep 2019

Gylfi Magnússon segir eignir styrktarsjóða Háskóla Íslands nema tæpum sex milljörðum króna

Lesa grein
Stundir þreytu og armæðu í eldhúsinu liðnar

Stundir þreytu og armæðu í eldhúsinu liðnar

🕔14:28, 13.sep 2019

Helga Sigurðardóttir var brautryðjandi í ritun matreiðslubóka á síðustu öld

Lesa grein
Heillaðist af skútusiglingum á miðjum aldri

Heillaðist af skútusiglingum á miðjum aldri

🕔08:21, 13.sep 2019

“Mitt í öllum kraftinum er svo mikil rósemd,” segir Jens.

Lesa grein
Steikt ýsa með rækjum, stökkum möndlum og hvítlauk

Steikt ýsa með rækjum, stökkum möndlum og hvítlauk

🕔07:19, 6.sep 2019

Þessa girnilegu uppskrift fundum við á vefnum Fiskur í matinn sem Norðanfiskur heldur úti. Höfundur hennar er Leifur Kolbeinsson yfirmatreiðslumaður á Marshall veitingahúsi + bar.  Uppskriftin er ætluð fyrir fjóra. 800 g ýsa 200 g rækjur 160 g heilar möndlur

Lesa grein
Þú verður að koma og bjarga okkur

Þú verður að koma og bjarga okkur

🕔06:29, 6.sep 2019

Hinrik Greipsson var kominn á eftirlaun en var kallaður aftur í vinnuna

Lesa grein
Ljómandi útlit

Ljómandi útlit

🕔08:50, 5.sep 2019

Rauðfjólublátt og grænblátt eru litir fyrir þá sem vilja líta unglega út.

Lesa grein
Leiðinlega amman reynir að bæta sig

Leiðinlega amman reynir að bæta sig

🕔06:23, 3.sep 2019

Ömmum getur nú sárnað þegar barnabörnunum finnst þær hundleiðinlegar.

Lesa grein