Hægelduð svínasíða 9-12 klukkustundir í ofninum
Úr smiðju kokksins á Silfru á Nesjavöllum sem býður uppá ótrúlega góðan mat
Úr smiðju kokksins á Silfru á Nesjavöllum sem býður uppá ótrúlega góðan mat
Íslenska kjötsúpan hefur lengi verið eins í grunninn þó meira framboð af kryddum og grænmeti setji svip sinn á hana í dag
Höfum alltaf lagt ríka áherslu á að fólk breyti um lífsstíl því flestir eru þrælar vanans segja þau
Þarf ekki að þýða að minnið sé að bila þó fólk gleymi orðum sem það ætlar að nota
Það er spurning hvort þessi uppskrift frá Helgu,er ekki ein besta vöffluuppskrift sem völ er á
Reynir að laða fram það jákvæða og skemmtilega
Gylfi Magnússon segir eignir styrktarsjóða Háskóla Íslands nema tæpum sex milljörðum króna
Helga Sigurðardóttir var brautryðjandi í ritun matreiðslubóka á síðustu öld
Þessa girnilegu uppskrift fundum við á vefnum Fiskur í matinn sem Norðanfiskur heldur úti. Höfundur hennar er Leifur Kolbeinsson yfirmatreiðslumaður á Marshall veitingahúsi + bar. Uppskriftin er ætluð fyrir fjóra. 800 g ýsa 200 g rækjur 160 g heilar möndlur
Hinrik Greipsson var kominn á eftirlaun en var kallaður aftur í vinnuna
Rauðfjólublátt og grænblátt eru litir fyrir þá sem vilja líta unglega út.
Ömmum getur nú sárnað þegar barnabörnunum finnst þær hundleiðinlegar.