Fara á forsíðu

Daglegt líf

Hef á tilfinningunni að veðrið verði gott í sumar

Hef á tilfinningunni að veðrið verði gott í sumar

🕔13:21, 22.apr 2021

– segir Valgerður Sigurðardóttir sem ætlar að ferðast innanlands

Lesa grein
Sumarið leggst vel í mig

Sumarið leggst vel í mig

🕔08:45, 22.apr 2021

– segir Kári Jónasson leiðsögumaður og fyrrum fréttastjóri útvarps

Lesa grein
Er hjónabandinu viðbjargandi?

Er hjónabandinu viðbjargandi?

🕔07:26, 20.apr 2021

Það er spurning hvort hægt er að kveikja aftur neistann

Lesa grein
Ótrúlega bragðgóð fiskisúpa

Ótrúlega bragðgóð fiskisúpa

🕔13:51, 16.apr 2021

Sumarið er farið að minna á sig og þá líður að því að grilláhöldin verði dregin fram. En áður en það gerist er ekki úr vegi að draga fram nokkrar góðar fiskisúpuuppskriftir og hér er ein: Fiskisúpa með tómatbragði 1

Lesa grein
Hugsa ekki um mig sem gamla

Hugsa ekki um mig sem gamla

🕔14:51, 15.apr 2021

Ólöfu Pálsdóttur finnst efri árin skemmtileg

Lesa grein
Eldra fólk í heimabönkum og á Netflix

Eldra fólk í heimabönkum og á Netflix

🕔07:33, 13.apr 2021

Ný könnun á högum og líðan aldraðra á Íslandi leiðir ýmislegt forvitnilegt í ljós

Lesa grein
Súpan eftir veislurnar

Súpan eftir veislurnar

🕔11:16, 9.apr 2021

Nú þegar páskahátíðin er um garð gengin en sumarið ekki alveg að gleðja okkur strax þá er matarmikil súpa enn málið. Þetta er ein af þessum súpum sem er enn betri daginn eftir svo tilvalið er að útbúa hana daginn

Lesa grein
Lambaskankar á páskum

Lambaskankar á páskum

🕔15:55, 2.apr 2021

4 lambaskankar 2 laukar, skornir í sneiðar 8 stórir sveppir, skornir í sneiðar 4 beikonsneiðar í 2 sm sneiðum 10 tímíanstilkar nýmalaður, svartur pipar 2 dl rauðvín 2 msk. rauðvínsedik 1 dl olía 8 arkir álpappír, 40 sm langar Blandið öllu vel saman og látið kjötið liggja í kryddleginum

Lesa grein
Ef til vill er dauðinn skyndipróf

Ef til vill er dauðinn skyndipróf

🕔07:33, 1.apr 2021

Jón Sigurðsson fyrrum ráðherra lýsir afstöðu sinni til efri áranna og dauðans

Lesa grein
Föstudagspítsan – einföld og góð og þess virði að prófa

Föstudagspítsan – einföld og góð og þess virði að prófa

🕔12:39, 26.mar 2021

Pítsa hefur á mörgum heimilum tengst föstudögum enda ljúft að hittast í lok vikunnar og borða saman. Margir kjósa að kaupa tilbúna pítsu sem er auðvitað mjög þægilegt en aðrir kjósa að gera aðeins meira úr föstudagspítsunni og búa hana

Lesa grein
Kartöflubátar – alltaf gott meðlæti

Kartöflubátar – alltaf gott meðlæti

🕔14:25, 19.mar 2021

Ofnsteiktir kartöflubátar með kryddjurtum og hvítlauk eru sérlega góðir sem meðlæti með kjötréttum. Þeir eru líka góðir sem smásnarl með góðri ídýfu. Gróft salt er punkturinn yfir i-ið en auðvitað þarf að gæta hófs í saltnotkun eins og allir vita. Það er bara

Lesa grein
Sér fátt jákvætt en margt neikvætt við að eldast

Sér fátt jákvætt en margt neikvætt við að eldast

🕔07:50, 18.mar 2021

Brynjólfur Ingvarsson ræðir um ellina fyrr og nú

Lesa grein
Eiginmaður á eftirlaunum snýr daglegri rútínu  á hvolf

Eiginmaður á eftirlaunum snýr daglegri rútínu  á hvolf

🕔12:50, 15.mar 2021

Það tekur stundum á að vera allt í einu tvö saman heima alla daga

Lesa grein
Unaðslegur tagliatelleréttur með pestó, sveppum og kjúklingabringum!

Unaðslegur tagliatelleréttur með pestó, sveppum og kjúklingabringum!

🕔15:15, 12.mar 2021

Tagliatelle er ítalskur réttur sem sérlega einfalt er að útbúa. Gott hvítlauksbrauð gerir réttinn enn betri. Svo ekki sé talað um gott rauðvínsglas. Með þessum rétti er líka gott að bera fram hvítvín. Pastaréttur er saðsamur og þess vegna tilvalið

Lesa grein