Ástríða Gauta og Hildigunnar
Höfum alltaf lagt ríka áherslu á að fólk breyti um lífsstíl því flestir eru þrælar vanans segja þau
Höfum alltaf lagt ríka áherslu á að fólk breyti um lífsstíl því flestir eru þrælar vanans segja þau
Þarf ekki að þýða að minnið sé að bila þó fólk gleymi orðum sem það ætlar að nota
Það er spurning hvort þessi uppskrift frá Helgu,er ekki ein besta vöffluuppskrift sem völ er á
Reynir að laða fram það jákvæða og skemmtilega
Gylfi Magnússon segir eignir styrktarsjóða Háskóla Íslands nema tæpum sex milljörðum króna
Helga Sigurðardóttir var brautryðjandi í ritun matreiðslubóka á síðustu öld
Þessa girnilegu uppskrift fundum við á vefnum Fiskur í matinn sem Norðanfiskur heldur úti. Höfundur hennar er Leifur Kolbeinsson yfirmatreiðslumaður á Marshall veitingahúsi + bar. Uppskriftin er ætluð fyrir fjóra. 800 g ýsa 200 g rækjur 160 g heilar möndlur
Hinrik Greipsson var kominn á eftirlaun en var kallaður aftur í vinnuna
Rauðfjólublátt og grænblátt eru litir fyrir þá sem vilja líta unglega út.
Ömmum getur nú sárnað þegar barnabörnunum finnst þær hundleiðinlegar.
Flestir sem komnir eru til ára sinna vita hvað þeir vilja
Nýjar kartöflur eru dásamlega góðar. Þessi kartöfluréttur bragðast einstaklega vel með helgarsteikinni. Hann er líka góður einn og sér. Uppskriftin er nokkuð stór og ætti að duga fyrir sex til átta. 1,2 kg. litlar rauðar kartöflur skornar í tvennt 4 msk. ólífuolía
Það er nóg af bláberjum þetta haustið og því ekki að gera eftirrétt. Við fundum þessa uppskrift á vefnum allskonar.is. Uppskriftin er fyrir fjóra til sex eftir því hve stór glös eru notuð. Panna cotta 2 dl rjómi 3 msk