Bakaða, óviðjafnanlega ostakakan
Ostakökur eru freistingar sem óhætt er að falla fyrir um jólin. Hér kemur ein unaðsleg sem fólk hættir ekki fyrr en það fær uppskriftina með sér heim eftir boðið. Nú er hægt að benda bara á vef Lifðu núna 🙂
Ostakökur eru freistingar sem óhætt er að falla fyrir um jólin. Hér kemur ein unaðsleg sem fólk hættir ekki fyrr en það fær uppskriftina með sér heim eftir boðið. Nú er hægt að benda bara á vef Lifðu núna 🙂
Hvernig er hægt að bæta sambandið við uppkomnu börnin sem eru alltaf upptekin?
Hinn fullkomni jólaeftirréttur!
Nú, í aðdraganda jólanna er ágætt að flikka upp á hversdagsmatinn og hér er uppskrift sem gaman er að bjóða upp á þótt ekki sé verið að elda veislumat. Þessi réttur er mjög einfaldur. Fyrir fjóra og nægur afgangur fyrir
Verð í sérbýli hefur hækkað en heldur lækkað í fjölbýli í fyrsta sinn í rúm tvö ár
250 g kjúklingabaunir eða 2 dósir niðursoðnar 1/2 laukur 6 hvítlauksrif 2 tsk. kóríanderduft 2 tsk. kummin 1-2 msk. steinselja, söxuð safi úr 1/2 sítrónu 1 egg nýmalaður pipar salt 2 msk. hveiti eða heilhveiti olía til djúpsteikingar Leggið baunirnar
Endurmenntun Háskóla Íslands býður fjölbreytt úrval námskeiða bæði í staðarnámi og fjarnámi.
Sighvatur Sveinsson eldar kjötsúpu fyrir stórfjölskylduna í potti ömmu sinnar
Guðfinna Eydal sálfræðingur og Anna Ingólfsdóttir hafa skrifað bókina Makmissir
Hátíðarpastasalat er tilvalið að gera fyrir helgardögurðinn. Þetta salat er einfalt í undirbúningi og sérlega bragðgott. hálfur pakki tagliatelle 3-4 kjúklingabringur, bein- og skinnlausar 4 msk. ólífuolía 1 rauðlaukur 4 hvítlauksrif, smátt skorin eða pressuð 2 stórir kúrbítar 2 rauðar paprikur