Þegar ég varð gömul
Það á að vera stórkostlegt að vera ungur og það á að vera stórkostlegt að vera gamall, segir Inga Dagný Eydal.
Það á að vera stórkostlegt að vera ungur og það á að vera stórkostlegt að vera gamall, segir Inga Dagný Eydal.
Kjöt í karríi var oft á boðstólum fyrir nokkrum árum síðan en er orðið frekar fáséð á borðum landsmanna. Samt finnst flestu fólki það afbragðsgott. Við ákváðum að rifja upp gamla takta og bjóða upp á þetta hnossgæti. Uppskriftina fundum
Séra Sigríður Anna Pálsdóttir svarar spurningum um hverjir eigi að mæta í hvaða jarðarfarir
Það getur reynst þrautin þyngri að elda hæfilegt magn.
Með því að gera góðan tossalista áður en flutt er minnkar streitan til muna.
Það er kjörið að líta í bók á meðan sunnudagslærið eldast í ofninum
Enskukennslan hjá Félagi eldri borgara í Reykjavík er vinsæl og núna eru þar þrír hópar í enskunámi
Ertu miðaldra ef þú vilt frekar fara í göngutúr á morgnana en sofa út.
Árleg garðfuglahelgi Fuglaverndar framundan
Guðrún Helgadóttir sagði eitt sinn að sumir eldri borgarar væru hreinlega í veðurgíslingu í sófanum yfir vetrartímann
Eitt, af því sem fór ákaflega í pirrurnar á okkur starfsfólkinu , var að hjónin hringdu alltaf á herbergjaþjónustu þegar þau komu heim á kvöldin og pöntuðu hakkaða hráa kálfakótelettu, rifjar Wilhelm upp.
Þorskur er einn allra besti matfiskur sem völ er á. Svo er hann líka svo hollur. Þessa uppskrift fundum við á síðunni Fiskur í matinn en það er Norðanfiskur sem heldur henni úti. Það er Leifur Kolbeinsson yfirmatreiðslumeistari á
Margir sögðust vera tilbúnir til að breyta lífsháttum sínum ef það mætti verða til að þeir lifðu lengur
Því ekki að kveðja rautt og hvítt, bjór og kokteila í skamma stund.