Búið til ævintýri með barnabörnunum
Afar og ömmur ættu að brydda upp einhverju skemmtilegu þegar barnabörnin fá að gista
Afar og ömmur ættu að brydda upp einhverju skemmtilegu þegar barnabörnin fá að gista
Mér finnst ekkert að því að eldast, mun betri kostur en hinn, en það er hundfúlt að sjá hvað kertið er farið að styttast í annan endann.
Nautahakksbollur međ gulrótarsalati á köldum vetrarkvöldum
Dásamlega bragðgóður og fallegur sítrónukjúklingaréttur.
Eldri fyrirsætum fer fjölgandi.
Búum til okkar eigin jógúrt 1 l mjólk 1 msk. hrein jógúrt Hitið mjólkina að suðu og kælið hana þar til hún er heit en ekki brennheit. Setjið jógúrtina út í og hrærið vel. Lokið pottinum og hyljið hann með
Brokkólíbuff með bökuðu spergilkáli og sólskinssósu.
Jóhanna Vigdís Arnardóttir hvílir leiklistina.
Þegar við eldumst missum við ekki eingöngu foreldra, vinir og samferðamenn hverfa einnig á braut og því fylgir sorg.
Séra Bjarni Karlsson segir í stuttri jólahugvekju að jólin séu tengslahátíð
Sólveig Grétarsdóttir unir sér vel í 100 ára gamalli herrafataverslun hjá Guðsteini á Laugavegi
Árni Gunnarsson vill kanna áhugann á slíku sambúðarformi eldra fólks
Sigurbjörg Pálsdóttir ævintýrakona og innanhússarkitekt stendur á tímamótum eftir búsetu í mörgum löndum.
Nú líður að tíma þar sem kjöt er oft fyrirferðamikið í máltíðum. Þá er tilvalið að búa til grænmetisböku til tilbreytingar síðustu dagana fyrir jólin. Bökubotn: 250 g hveiti, 125 g smjör 1/2 tsk. salt 1 eggjarauða 2-3 msk. kalt