Girnileg rauðspretta og létt í magann
Anna Björk Eðvarðsdóttir matarbloggari er einstaklega fundvís á léttan og góðan mat
Anna Björk Eðvarðsdóttir matarbloggari er einstaklega fundvís á léttan og góðan mat
Börnum og fullorðnum virðist þykja þessi fiskéttur afar góður, svo góður að amma sem blaðamaður Lifðu núna þekkir sagðist loksins vera búin að finna fiskrétt sem barnabörnin elskuðu. Uppskriftin er af vefnum Gott í matinn og höfundur hennar er Tinna
Próteinþörfin eykst með aldrinum og geysilega mikilvægt er að viðhalda vöðvamassa með æfingum.
Þetta er einn allra einfaldasti eftirréttur sem hægt er að hugsa sér og sælgætisgrísir á öllum aldri elska hana. Uppskriftina að þessari bombu fundum við á vefnum Gott í matinn og höfundur hennar er Gígja S. Guðjónsdóttir. Uppskriftin dugar fyrir
Leifur Kolbeinsson yfirmatreiðslumaður á Marshall veitingahúsi + bar á heiðurinn af þessari einföldu en fljótgerðu bleikjuuppskrift. Uppskriftina fundum við á vefnum Fiskur í matinn en þar er að finna margar góðar fiskuppskriftir. Á síðunni er líka að finna þessa skemmtilegu
þessa uppskrift dregur blaðamaður Lifðu núna stundum upp þegar hann veit ekki hvað hann á a að hafa í desert.Hún er einföld og fljótgerð og flestum finnst hún góð. Uppskriftin er af vefnum Gottt í matinn og höfundur hennar
Þessi kjúklingauppskrift er tímafrek en hún er mjög góð. Hún er til að mynda tilvalin ef barnabörnin eru í mat því flestir krakkar kunna vel að meta kjúkling eldaðan á þennan máta. 10 – 12 kjúklingabitar (best að nota læri
Þessi saltfiskréttur er afar bragðgóður. Uppskriftin hefur fylgt blaðamanni Lifðu núna í mörg ár og hann löngu búin að gleyma því hvar hann fékk hana. Það er hins vegar gott að dusta af henni rykið þegar góða gesti ber að
Kjöt í karríi var oft á boðstólum fyrir nokkrum árum síðan en er orðið frekar fáséð á borðum landsmanna. Samt finnst flestu fólki það afbragðsgott. Við ákváðum að rifja upp gamla takta og bjóða upp á þetta hnossgæti. Uppskriftina fundum
Það getur reynst þrautin þyngri að elda hæfilegt magn.
Það er kjörið að líta í bók á meðan sunnudagslærið eldast í ofninum
Þorskur er einn allra besti matfiskur sem völ er á. Svo er hann líka svo hollur. Þessa uppskrift fundum við á síðunni Fiskur í matinn en það er Norðanfiskur sem heldur henni úti. Það er Leifur Kolbeinsson yfirmatreiðslumeistari á
Við rákumst nýlega á þessa einföldu en afar bragðgóðu uppskrift af kjúklingabringum þegar við vorum að leita að einhverju hollu og góðu til að hafa í matinn á nýju ári. Hún kom skemmtilega á óvart. Það besta við réttinn er
Fiskur er áreiðanlega kærkomin máltíð eftir allt kjötið um hátíðarnar