Kjötsúpa að hausti
Stútfull af næringu og hráefnið svo gott að útkoman getur ekki annað en orðið góð
Stútfull af næringu og hráefnið svo gott að útkoman getur ekki annað en orðið góð
Eldri borgarar einnig farnir að leita á Selfoss og upp á Akranes
Allir vilja eldast en enginn að verða gamall. „Ég byrjaði margoft að skrifa þessa grein,“ segir Marcia Smallay í grein á vef Sixty and me. „Efni hennar átti að vera „að eldast“ og hvernig skrifar maður um það áhugaverða efni?
Forréttur fyrir fjóra: 10-16 stk. hörpuskelfiskur 2 fallegar paprikur 3 msk. ólífuolía 1-2 hvítlauksrif, sneidd gott pestó rifinn parmesanostur Skerið paprikurnar í tvennt eftir endilöngu og fræhreinsið þær. Gætið þess að stinga ekki á þær göt. Látið 1 msk. af
Ætla að eldast saman og hjálpa hver annarri.
Hér er fylling í tortillakökur sem verður að teljast holl og óhætt er að bjóða fólki á öllum aldri og nánast hvaða matarstefnu sem þeir aðhyllast. Í uppskriftinni er ekki kjöt en auðvitað má bæta við kjúklingabitum ef óskað er.
Nú er klúbbatíminn hafinn og við megum koma saman eftir leiðindatímabil með samkomutakmörkunum. Við höfum öll hlakkað til þessa tíma og haustið getur hafist með hefðbundu klúbbahaldi. Hér er baka sem slær í gegn í bóka-, sauma- eða gönguklúbbnum. Gjörið
Við hringsólum hvert um annað, á eigin sporbaug, enn að reyna að finna út hvernig við getum verið fjölskylda.
Helgi Péturssonar, formaður LEB, veltir fyrir sér stöðu eldra fólks hér og í Póllandi.
Himnesk uppskrift að gúllassúpu með nautakjöti og grænmeti beint upp úr jörðinni