Ómótstæðileg samloka

Ómótstæðileg samloka

🕔04:53, 14.sep 2018

„Góðar samlokur eru eins og besti vinur þinn. Fara með þér í ævintýraferðir, hugga þig eða gleðja þig eftir því sem þú þarft á að halda.  Þessi ber með sér sumar og sól, mátulega sæt og sölt, stökk og mjúk. 

Lesa grein
Bragðgott krækiberja-Chutney

Bragðgott krækiberja-Chutney

🕔13:38, 31.ágú 2018

Því ekki að skreppa í berjamó og nýta það sem landið hefur uppá að bjóða. Smyrja nesti og bjóða barnabörnunum með? Mörgum krökkum finnst það ævintýri líkast að fara í ber. Krækiber eru bragðgóð og það er hægt að nýta

Lesa grein
Æðislegir bláberjabitar

Æðislegir bláberjabitar

🕔10:44, 24.ágú 2018

Það er fátt jafn skemmtilegt og að fara til berja og nú er sá dásemdartími að renna upp. Berin er hægt að nota á ótal vegu en hér er uppskrift að bláberjabitum sem sagðir eru sérlega góðir. Ef að fólk

Lesa grein
Spaghettí pizza fyrir barnabörnin

Spaghettí pizza fyrir barnabörnin

🕔09:19, 17.ágú 2018

Það vita það flestir afar og ömmur hvað það getur verið erfitt að finna mat sem barnabörnunum finnst góður. Eitt eiga þó flest börn sameiginlegt þeim finnst spaghettí og pizza afar gott. Við fengum þessa uppskrift að rétti frá ömmu

Lesa grein
Grillaður silungur með sumarlegu meðlæti

Grillaður silungur með sumarlegu meðlæti

🕔08:02, 10.ágú 2018

Þessa uppskrift af grilluðum silungi ásamt meðlæti er að finna á vefnum Gott í matinn.  Uppskriftin er ótrúlega girnileg og sumarleg. Höfundur hennar er Erna Sverrisdóttir. Svo er bara að gera grillið klárt og hefjast handa. Uppskriftin er fyrir fjóra.

Lesa grein
Óviðjafnanleg útilegusúpa

Óviðjafnanleg útilegusúpa

🕔12:28, 3.ágú 2018

  Þessi gúllassúpa er einhver besta útilegusúpa sem til er. Hún er bragðmikil og saðsöm. Hana er hægt að gera heima áður en lagt er af stað í útileguna og hita hana upp á áfangastað. Súpan er góð nýlöguð, hún

Lesa grein
Smørrebrødsveisla án fyrirhafnar

Smørrebrødsveisla án fyrirhafnar

🕔12:23, 27.júl 2018

Stundum getur verið gaman og þægilegt að hitta vini eða vandamenn, án þess að þurfa nokkuð að hafa fyrir því. Fyrir þá sem finnst gaman að smakka smørrebrød, má benda á að það er hægt að kaupa slíkt góðgæti í

Lesa grein
Hakka buff og laukur í sælkerabúningi

Hakka buff og laukur í sælkerabúningi

🕔11:18, 20.júl 2018

Guðni Pálsson arkitekt kann ýmislegt fyrir sér í eldhúsinu

Lesa grein
Guðdómlegir þorskhnakkar með sítrónukartöflumús

Guðdómlegir þorskhnakkar með sítrónukartöflumús

🕔10:58, 13.júl 2018

Þetta er mjög einföld uppskrift en hún er afskaplega góð enda þorskhnakkar eitt mesta ljúfmeti sem hægt er að hugsa sér. Kartöflumúsin fer alveg sérstaklega vel með þorskinum og gerir hann svolítið öðruvísi. Uppskriftin er af vefnum Fiskur í matinn

Lesa grein
Syndsamlega góð súkkulaðikaka

Syndsamlega góð súkkulaðikaka

🕔08:51, 7.júl 2018

Anna Björk Eðvarðsdóttir matarbloggari kann uppskrift að þessari þreföldu súkkulaðiköku.

Lesa grein
Rabarbaraskúffukaka sem allir elska

Rabarbaraskúffukaka sem allir elska

🕔08:14, 29.jún 2018

Rabarbari hefur verið ræktaður hér í um 130 ár. Hann mun upphaflega vera frá Asíu en hefur eflaust verið fluttur  hingað frá Danmörku um 1880. Það er hægt að nýta hann langt fram eftir sumri. Rabarbarastilikina má nota í sultur,

Lesa grein
Dásamlegt bláberja valhnetusalat

Dásamlegt bláberja valhnetusalat

🕔05:43, 22.jún 2018

Þetta salat er einstaklega gott bæði eitt og sér og líka með grilluðum mat. Það er endalaust hægt að leika sér með það, skipta út berjategundum eða ostinum. Salatið 300 grömm af grænum salatblöðum 1 box af bláberjum 1/ 4

Lesa grein
Hamborgaraveisla sem slær í gegn

Hamborgaraveisla sem slær í gegn

🕔08:17, 8.jún 2018

Það eru ýmsar leiðir til að auðvelda sér matseldina þegar börnin og barnabörnin koma í mat

Lesa grein
Bláskel með linguinipasta

Bláskel með linguinipasta

🕔06:45, 1.jún 2018

Þessi uppskrift hljómar afskaplega vel er sumarleg, fersk og ábyggilega mjög góð. Við getum allavega ekki beðið eftir að prófa hana. Uppskriftin er af uppskriftavef ATVR en er þaðan komin frá  frá veitingastaðnum Essensia. Fyrir 4 800 g fersk bláskel

Lesa grein