Ótrúlega girnilegur morgunverður
Anna Björk Eðvarðsdóttir býður uppá sólskinsegg með beikonvöfðum aspas í tilefni vorsins
Anna Björk Eðvarðsdóttir býður uppá sólskinsegg með beikonvöfðum aspas í tilefni vorsins
Það er loksins farið að hlýna svolítið og þá langar okkur oft í örlítið léttari mat. Hér er hugmynd að góðu salati sem getur hentað hvort sem er í hádegis eða kvöldmat. Tvær kjúklingabringur hveiti egg brauðraspur 3 matskeiðar dijon
Ragnheiður Hermannsdóttir eldaði súpu handa Bókaklúbbnum Hildi í vikunni
Umfangsmikil þjónusta Reykjavíkurborgar við fólk 67 ára og eldra
Með tilkomu verslana eins og Costco og Stórkaupa gefst almenningi nú kostur á að halda veislur sem áður var bara á valdi fagmanna að útbúa. Hægt er að kaupa tilbúna rétti, bæði smárétti og sætmeti, sem einungis þarf að
Úrval af tilbúnum veisluréttum verður sífellt fjölbreyttara
Hvað á að áætla mikið magn af kjöti og fiski á mann í hverri máltíð
Saltfiskur er afar góður matur. Þessi uppskrift er einföld en mjög bragðgóð og það tekur ekki langan tíma að setja hana saman. Uppskriftin er fyrir tvo til þrjá. 2 matskeiðar repjuolía (eða önnur bragðlítil olía) 1 stór gulur laukur
Kaka með heitri karmellusósu og rjóma – geggjuð samsetning
Avocado er hástökkvari. Neysla þess hefur aukist um 1342 prósent síðast liðin 40 ár.
Þessi unaðslega súpa stendur alveg undir því að teljast heil máltíð. Og svo tilheyrir að smakka sig áfram en stuðst var nákvæmlega við eftirfarandi uppskrift við gerð súpunnar á myndinni: 3-400 g lax 2 paprikur, grænar eða rauðar 2 laukar
Við þurfum að finna gleðina í því að elda fyrir okkur sama hversu margir eru í mat, segir matreiðslumeistarinn Dóra.
Íslenskt afbrigði af hinni frægu ítölsku minestrone súpu. Þessi er tilvalin á köldum vetrarkvöldum og alveg óhætt er að bjóða gestum í súpumáltíð. Öllum þykir þessi súpa góð.